Các dịch vụ:
*

Bán piano

Khả năng biến tấu của âm thanh khi những chiếc búa gõ lên dây thép với vận tốc nhanh chậm khác nhau, tạo ra vô vàn âm bậc để người nghệ sĩ có thể gột tả hết tâm tư tình cảm qua từng giai điệu, truyền tải cảm xúc sâu lắng đến người nghe. Hiếm có một loại nhạc cụ tạo được âm thanh vừa trong trẻo, vừa trầm bổng, sâu lắng mà vang xa như các thể loại đàn piano. Trên thực tế, piano được khi chơi các bài nhạc cổ điển và nhạc hiện đại, nhạc jazz: : sonata cho piano, concerto cho piano, dàn nhạc, mazurka, polonaise, rondo, nocturne...

Ngày nay, khi công nghệ sản xuất đàn phát triển, nhiều loại Piano cơ, piano điện, đàn organ – keyboard được chế tạo, dương cầm không chỉ là nhạc cụ gắn liền với biểu diễn và sáng tác của các nghệ sĩ, nó còn là công cụ âm thanh giải trí, luyện tập của nhiều gia đình.

Với quá trình hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực âm nhạc, Nhạc Cụ Việt Thương mang đến cho quý khách những thương hiệu piano chính hãng tốt nhất, âm thanh hay nhất và độ bền lâu nhất đến từ Nhật, Đức, Mỹ,… Khi mua đàn piano, đàn organ tại Việt Thương Music, bạn nhận được chính sách bảo hành chính hãng, áp dụng với các đại lý Việt Thương trên toàn quốc.

Tôi bảo piano có giá; nó được đánh giá chất lượng bởi các nhà chuyên môn.

Ở Nhật Bản, có nhiều Công ty cung cấp piano đã qua sữ dụng. Phần lớn trong họ là những Công ty làm ăn tương đối nghiêm túc. Họ có hiệp hội, đánh giá chất lượng đàn piano tốt, xấu, khá bài bản.



Tuy nhiên, cũng không nên quá tin vào khả năng đánh giá chất lượng của họ vì có doanh nghiệp lớn là doanh nghiệp thu mua đàn cũ của Nhật, trước kia chỉ là Công ty vận chuyển Piano, sau này, biết mối làm ăn, họ đứng ra thu gom, chỉnh sửa rồi bán lại trong nước và nước ngoài.

Do vậy, nhiều khi, việc đánh giá chất lượng của họ cũng không thật chính xác như ta vẫn nghĩ.

Bạn đi mua đàn là bạn muốn hướng con bạn vào một nhu cầu thưởng thức lành mạnh. Tôi cũng có quan điểm rằng nếu ai bán phở nhưng không cho con cái của họ ăn phở họ bán thì các bạn không nên ăn phở đó.

Đôi lúc, khi đi ăn quen ở hàng phở nào đó, tôi cũng để ý xem nhà họ có ăn không. Nếu họ không ăn thì tôi cũng nghi ngờ.

Tất nhiên, tôi vẫn có thể ăn vì họ không ăn cũng có nhiều lý do chứ không phải lúc nào cũng như tôi nghĩ.

Đương nhiên là vẫn nghi (?)

Con tôi tất nhiên là phải học đàn.

Chúng làm nghề gì sau này cũng được, phải biết chơi đàn và tôi cho điều đó là hợp lý .

Âm nhạc có thể làm tâm hồn thăng hoa và đó chính là lý do tôi muốn con tôi học đàn.

Cũng như phần lớn các ông bố bà mẹ khác, đứa con là tất cả những gì tôi có; tôi có thể làm nhiều việc vì nó.



Khi có người đến mua đàn, tôi luôn muốn nói những khó khăn cha mẹ sẽ gặp phải khi cho con đi học đàn.

Tôi thường bảo:

"Nếu anh/chị có thể đưa con anh/chị mỗi tuần một lần đến trường, ngồi đợi 50 phút cho nó học xong rồi đưa nó về nhà trong vòng 3 năm thì tôi nghĩ anh/chị giống như một người hùng. Riêng công lao đó cũng đã xứng đáng để con cái  anh (chị) biết chơi tàm tạm vài bài hát hay một loại nhạc cụ nào đó".
 
Khi khách mua đàn của chúng tôi, tôi muốn sau khi mua xong, họ mang cháu đến Cơ sở Đào tạo của chúng tôi để chúng tôi có thể tiếp tục gặp họ, nói cho tôi những khiếm khuyết của cây đàn (nếu có), để tôi có thể gặp cháu bé xem nó có gặp khó khăn gì khi học nhạc hay không ....

Tôi mở phòng học nhạc không phải vì lợi nhuận trước mắt vì học phí học trung bình hiện nay là 200.000đ/tiết,  chi phí giáo viên khoảng  150.000đ/tiết .

Chi phí còn lại chỉ còn 50.000đ/một giờ dạy thì khả năng lỗ nhiều hơn lãi .

Tuy nhiên, nếu trong vòng vài năm, các cháu biết chơi đàn tàm tạm, khách hàng của chúng tôi mua đàn rồi không phải bán đi, họ nói tốt về chúng tôi cho bạn bè.

Đó chính nguồn lợi trực tiếp.

Khi cần mua đàn piano, bạn thường băn khoăn tự hỏi nên mua đàn piano ở đâu? ở đâu bán đàn piano uy tín, giá rẻ? đặc biệt là có nên mua đàn piano cũ không (nên mua đàn piano cũ hay mới), ở đâu bán đàn piano cũ tốt, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý?…

Bán piano



Chúng tôi là công ty bán đàn Piano uy tín tại Hà Nội, có chi nhánh tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Đàn Piano chúng tôi bán ra luôn được đảm bảo chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Công ty chúng tôi đặc biệt chuyên bán các dòng đàn piano cũ nhật bản (các dòng đàn Piano Yamaha, Kawai, Kaiser, Atlas, Diapison,…). Mỗi một tháng chúng tôi thường nhập 3 – 4 container đàn Piano bán trên thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với lượng đàn Piano nhập về nhiều, công ty luôn đảm bảo có đủ các loại đàn để các bạn lựa chọn cho mình một cây đàn Piano vừa ý.

Để bạn có thể chọn lựa được cây đàn Piano ưng ý nhất, công ty chúng tôi có chính sách đổi đàn mới sau 2 tuần dùng thử. Trả lại hàng trong 1 tuần nếu sản phẩm chúng tôi bán đắt hơn sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường, đảm bảo quý khách mua piano của công ty sẽ vừa ý với chất lượng đàn, giá thành và sự chu đáo chuyên nghiệp trong dịch vụ cung cấp bán đàn piano (bán đàn piano cũ) của cửa hàng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 097.650.2097 để được tư vấn và ưu đãi giá.

Khi mua một chiếc đàn piano, bạn thường muốn tìm hiểu các kinh nghiệm chọn đàn piano? Nên mua piano cơ hay piano điện? Nên mua đàn Piano hay Organ? Đến với công ty, bạn sẽ luôn yên tâm về sự nhiệt tình, trung thực trong tư vấn mua – bán – sử dụng và bảo quản đàn piano. Các bạn cũng sẽ thực sự hài lòng với chất lượng và giá cả khi cần mua đàn piano ở công ty.

Là công ty chuyên nhập khẩu và bán đàn Piano nguyên chiếc từ Nhật Bản, chúng tôi mong muốn tiếp tục được hợp tác với các đại lý và các trung tâm nhạc trên toàn quốc để phân phối những cây đàn piano tới người chơi đàn.

Công ty đã thành lập trên 10 năm, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu đàn piano, bán buôn số lượng lớn cho các cửa hàng và bán lẻ cho người chơi đàn trên toàn quốc. Đến với công ty các bạn có thể tuyệt đối yên tâm bởi tôn chỉ Đàn Zin – Giá gốc của công ty.

Nhân dịp khai trương thêm kho đàn mới tại ngõ 53 Hoàng Cầu, công ty hiện có chương trình Khuyến mãi Giảm giá thành – Tăng bảo hành: Mỗi cây dàn từ công ty chúng
mixer gia đình Đặc điểm nổi bật nhất của dòng mixer karaoke giá, Mixer karaoke không thể hoạt động đơn lẻ được mà nó cần đến sự trợ giúp của cục đẩy công suất để cho âm thanh đầu ra hoàn hảo. Ngoài ra mixer còn có
Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng Bảng Hiệu Đèn Led là một đơn vị đáp ứng, Lĩnh vực thiết kế và in ấn bảng hiệu quảng cáo không bao gồm những hoạt động xuất bản và những dịch vụ liên quan đến in như: in sách báo, ấn phẩm
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Đà Nẵng Đi đến LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO trong Thành phố, Nó cung cấp một nguồn thu nhập quan trọng cho các công ty quảng cáo thông qua các hình thức như làm bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo ngoài trời, quảng cáo

- Phone: +84-908-744-256